Sức hút của Bất động sản Hội An

Dự án kdt Cồn Tiến

Trong vòng 5 năm trở lại đây, Quảng Nam và Đà Nẵng đã trở thành những thị trường thu hút đầu tư bất động sản lớn nhất cả nước. Riêng đối với thị trường tại Hội An, nơi đây đã có những chuyển biến rõ rệt với các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp.

Sức hút của bất động sản Hội An

Theo thống kê của Hội Môi giới bất động sản Việt Nam, Quảng Nam và Đà Nẵng chiếm tới khoảng 20% lượng giao dịch của các nhà đầu tư bất động sản. Đáng chủ ý, về phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng tại Hội An lại được giới đầu tư quan tâm hơn cả. So với các phân khúc dự án đất nền thì các dự án nghỉ dưỡng, biệt thự mới làm nên dấu ấn tại Hội An.

Thời gian qua, ngành du lịch cả nước cũng như Hội An bị đình trệ do đại dịch Covid – 19. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, nhờ chính sách mở cửa du lịch từ ngày 15/3, các hoạt động dịch vụ, du lịch đã dần đi vào guồng sôi động.

Kéo theo đó là các hoạt động phát triển bất động sản tại Hội An đã phục hồi, và thậm chí phát triển mạnh mẽ hơn thời gian trước. Điều này diễn ra là nhờ thời gian qua, nhiều nhà lữ hành, doanh nghiệp lớn đã nhìn thấy tiềm năng của Hội An, và mạnh tay rót vốn cho nhiều dự án lớn tại đây.

Nhiều dự án giới thiệu, mở bán trong giai đoạn này tại Quảng Nam nói chung và Hội An nói riêng như dự án Hoian d’Or, Grand Mercure Hội An đã thu hút sự chú ý của đông đảo nhà đầu tư.

Được biết, sau các đợt thanh tra của Chính phủ năm 2019, mặt bằng giá đã được xác lập lại và cuối năm 2019, giá bất động sản tại Quảng Nam đã giảm 30-40% tùy theo từng khu vực.

Tuy nhiên, sang năm 2020, một số khu vực cũng có xác lập mặt bằng giá mới, tăng lên 5-10%. 9 tháng đầu năm 2021, dù dịch bệnh diễn biến phức tạp nhưng giá bất động sản vẫn không hề giảm mà thậm chí, một số khu vực còn tăng nhẹ 5-10%.

bat-dong-san-quang-nam
Bất động sản Quảng Nam đang là sự lựa chọn số 1 của giởi đầu tư.

Trừ một số khu vực, nhà đầu tư cắt lỗ do gặp khó khăn về tài chính, trả lãi vay ngân hàng, còn lại trên toàn thị trường, trong đợt 9 tháng đầu năm 2021, giá bất động sản ở Quảng Nam vẫn tăng, đặc biệt là các khu vực có lợi thế như ven biển hay dọc sông, có cảnh quan tự nhiên đẹp, vị trí đắc địa.

Nguyên nhân một phần là do dịch bệnh, các nhà đầu tư không tham gia vào sản xuất kinh doanh hay một số kênh đầu tư khác được. Vì thế, họ có xu hướng đổ tiền vào đầu tư vào bất động sản.

Bên cạnh đó, khách hàng hiện nay đang ngày càng khắt khe hơn trong tiêu chuẩn chọn nhà ở, ngôi nhà thứ hai. Trong dịch bệnh, khách hàng mong muốn sở hữu một bất động sản vừa để nghỉ dưỡng tránh dịch, vừa có thể kinh doanh sinh lời. Nhu cầu đối với dòng sản phẩm nghỉ dưỡng này trên thị trường hiện đang rất lớn nên giá bất động sản không hề giảm.

Một yếu tố hấp dẫn khác của bất động sản Quảng Nam, đó là Hội An có lợi thế rất lớn về điều kiện tự nhiên, văn hoá, cơ sở hạ tầng để phát triển du lịch, trong khi đó, mức giá bất động sản vẫn còn quá rẻ. Đây là giai đoạn rất tốt để nhà đầu tư có thể mua vào, bởi vì mọi thứ đều đang ở mức rất hợp lý.

Như vậy, khả năng tăng giá của bất động sản Hội An là khá cao. Mức giá hợp lý cùng với sự đầu tư mạnh mẽ của địa phương và việc phục hồi du lịch sau dịch sẽ mang lại cơ hội lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư.

Khu đô thị Casamia Cồn Tiến – Dự án được đón chờ nhất tại Hội An

bat-dong-san-hoi-an
Khu đô thị Casamia Cồn Tiến – Dự án được đón chờ nhất tại Hội An

Là một trong những dự án bất động sản được trông đợi nhất tại Hội An ở thời điểm hiện tại, Khu đô thị Casamia Cồn Tiến được dự đoán có tiềm năng rất lớn để đầu tư.

Có vị trí đắc địa nằm ngay Khu dự trữ sinh quyển được UNESCO công nhận của Hội An, dự án Khu đô thị Casamia Cồn Tiến thuộc phân khúc bất động sản cao cấp được chủ đầu tư phát triển trong năm 2020.

Sau thành công của 2 dự án tầm cỡ  tại vùng đất di sản với Casamia Hoi An (năm 2018) và Casamia Calm (năm 2021), dự án khu đô thị Casamia Cồn Tiến hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cơ hội sở hữu và đầu tư hấp dẫn nơi lõi di sản phố Hội.

Đến với Casamia Cồn Tiến Hội An, khách hàng có thể trải nghiệm và tận hưởng một ngày mới tràn đầy hứng khởi, hòa mình vào thiên nhiên giữa lòng phố Cổ. Dự án sẽ chính thức ra mắt vào đầu năm 2022.

– Tên dự án: Khu đô thị Casamia Cồn Tiến

– Vị trí: Khu dự trữ sinh quyển thế giới, Cẩm Thanh, Hội An

– Quy mô dự án: 30 ha

– Mức đầu tư: 620 tỷ đồng

– Chủ đầu tư: Công ty CP Đạt Phương Hội An

– Loại hình sản phẩm: Biệt thự sinh thái, Liền kề

– Bàn giao: Hạ tầng hoàn thiện 50%

– Pháp lý: Sổ hồng sở hữu lâu dài

Với mục tiêu phát triển thành một khu đô thị cao cấp hiện đại kết hợp hài hòa với không gian xanh, khu đô thị Casamia Cồn Tiến Hội An được đầu tư đồng bộ về cơ sở hạ tầng, mạng lưới giao thông, hệ thống giáo dục, dịch vụ thương mại, du lịch và vui chơi giải trí. Nơi đây vừa lưu giữ nét tinh tế của kiến trúc di sản, vừa cộng hưởng vẻ đẹp hiếm có của hệ sinh thái rừng dừa ngập mặn – điểm độc đáo chỉ có tại Hội An.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.